Sunday, 07/06/2020 - 02:14|

VUI TẾT TRUNG THU - ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA

Ngày 13/9 Trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức chương trình vui tết Trung Thu - Đêm hội trăng rằm cho hơn 1000 học sinh toàn trường.

Trong Chương trình Vui tết Trung thu năm 2019  thầy và trò nhà trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương: có Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể; Có ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwalife cũng về dự và tặng quà cho các em học sinh.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam; xem những màn múa lân, rồng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc; phá cỗ; rước đèn Trung thu quanh sân trường…

Nhân dịp này, Ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwalife tặng 10 suất quà trị giá 5.000 cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Năm 2020 : 2.298