Wednesday, 28/10/2020 - 22:02|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUT CORONA

THÔNG BÁO

BGH trường Tiểu học Trung Hòa xin được thông báo: Để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra. Nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học trong ngày thứ bảy 01/02/2020.

Các bậc phụ huynh cần nhắc nhở con giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để đề phòng viêm phổi.

Khuyến khích con đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập ở trường. Khi thấy con có biểu hiện ho, sốt phải cho con nghỉ học và đưa con đến cơ quan y tế kiểm tra và thông tin tới giáo viên chủ nhiệm thường xuyên về tình hình sức khỏe của học sinh.

Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh phối hợp để dịch bệnh không bùng phát, lây lan…

Trân trọng !

Năm 2020 : 3.842