Sunday, 07/06/2020 - 02:25|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 5/9/2019 hòa chung với niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước thầy và trò trường TH Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Hòa chung trong không khí thi đua của cả nước hướng tới kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam và 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu. Hôm nay,cùng với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước thầy và trò trường TH Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường Lễ khai giảng năm nay được đón đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Chương Mỹ, đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND xã, các vị đại biểu của đơn vị kết nghĩa Lữ đoàn 134, các doanh nghiệp,  Ban đại diện CMHS đã về dự buổi lễ và động viên thầy và trò nhà trường.

Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, vui vẻ và đầy ý nghĩa được mở đầu bằng việc chào đón các em học sinh lớp 1 những em học đầu cấp. Các em cũng được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Cũng trong buổi lễ UBND xã Trung Hòa tặng 10 quà trị giá 2.000.000 đồng  cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường tặng 30 xuất quà trị giá 9.000.000 đồng cho 30 học sinh nghèo vượt khó, Trung tâm Tiếng Anh Popodoo đã tặng 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 4.000.000đ cho 10 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập để động viên các em trước khi vào năm học mới.

Tiếng trống khai trường ngân vang và các em học sinh, các thầy cô giáo cũng đã sẵn sàng tâm thế để bắt đầu một năm học mới. Sau khi kết thúc buổi lễ thầy và trò nhà trường bắt đầu buổi học đầu tiên của năm học với hy vọng một năm học gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2020 : 2.298