Wednesday, 28/10/2020 - 21:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRUNG HOÀ - CHƯƠNG MỸ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Hòa chung trong không khí cả nước đang phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 21 tháng 1 năm 2020, trường Tiểu học Trung Hòa đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” cho học sinh toàn trường.

Với đạo lý "thương người như thể thương thân", tinh thần "nhường cơm sẻ áo", mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về, Trường Tiểu học Trung Hòa lại nhiệt tình hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo " để giúp đỡ những em học sinh nghèo vui tết đón xuân bằng những hành động thiết thực.

Với phương châm “Không để học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chịu thiệt thòi khi Tết đến xuân về”, Việc làm này tạo nên sự “cộng hưởng” về tình yêu thương, hình thành nhân cách sống chan hòa, nhân ái trong mỗi học sinh.

Trong dịp này nhà trường đã tặng quà cho 52 em học sinh thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em có một ngày Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Trong chương trình, nhà trường tổ chức cho học sinh toàn trường “trải nghiệm gói bánh trưng”. Đây là ngày hội thực sự ý nghĩa với tuổi thơ của các em, vừa là sân chơi thú vị để các em được trải nghiệm, được phát huy sáng tạo, khả năng tư duy, rèn luyện sự mạnh dạn trong các hoạt động tập thể.

Kết thúc chương trình, học sinh toàn trường cùng nhau liên hoan sum vầy bên nhau thể hiện được một mùa xuân ấm áp.

Một số hình ảnh chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương”

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 342
Năm 2020 : 3.842