Sunday, 26/05/2019 - 17:21|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 25/5/2018 trường tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức lễ tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2017-2018. Về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, Ban địa diện cha mẹ học sinh, đơn vị kết nghĩa Ban chỉ huy Lữ đoàn 134, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.....

Ngày 25/5/2018 trường tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức lễ tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2017-2018. Trong năm học này thầy và trò nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn và đạt được một số thành tích tiêu biểu như sau:

* Chất lượng đội ngũ: Có 04 GV giỏi Cấp huyện: Giải nhất: 01, Giải nhì: 01, Công nhận: 02

Có 01 GV đạt giải khuyến khích cấp Thành phố bài giảng E-learning.

* Chất lượng GD: Phẩm chất: 964 em; Đạt:100%. Năng lực: 961 em;  Đạt: 99,7%;

- Học sinh được khen các cấp:

+ Cấp trường :  675 em; ( Tăng 0,2% so với năm học trước)

+ Cấp huyện 103 em. Trong đó: Giải nhất: 9; Giải nhì: 7; Giải  ba: 01; Công nhận: 86 ( tăng 29 em so với năm học trước)

+ Cấp thành phố: 06 em. Trong đó: Giải nhì: 04, CN: 02

- Công tác quản lý đã có nhiều đổi mới sáng tạo, tạo được nề nếp kỷ cương trong nhà trường.

- Có 12 SKKN xếp loại A được áp dụng có hiệu quả trong quản lý và trong giảng dạy.

- Thư viện được Sở giáo dục công nhận:  Thư viện đạt chuẩn.

- Trường được công nhận phong trào Vở sạch chữ đẹp cấp huyện.

* Tập thể CB - GV - NV nhà trường thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước.

* Chi bộ đảng liên tục đạt: Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc; Công đoàn, Đoàn thanh niên vững mạnh;

Liên đội nhiều năm đạt liên đội mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo: Đặng Thị Lịch- hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết

Bà: Đào Thị Hòa - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho thầy và trò nhà trường
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và quà nhà trường.

Ban chỉ huy lữ đoàn 134 tặng hoa và quà nhà trường.

Đại diện UBND xã và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng giấy khen cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi

BGH tặng giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải giáo viên dạy giỏi.
Cô giáo: Đặng Thị Lịch - Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các thầy cô đạt GV dạy giỏi cấp Huyện.

Năm 2019 : 2.849