Saturday, 24/08/2019 - 09:42|

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới kỉ niệm 44 năm, Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2019. ngÀY 22/4/2019 trường tiểu học Trung Hòa tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng'' cho học sinh khối 4,5.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực'', cuộc thi "Rung chuông vàng hôm nay với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động học tập vui chơi, giải trí ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em học sinh, thúc đẩy việc xây dựng tủ sách lớp học và khuyến khích việc đọc sách, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo giúp các em mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia trong học tập và trong các hoạt động xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước .

Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá hoạt động dạy học của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các đội tuyển học sinh giỏi.

Kết thúc hội thi đã chọn ra được 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Cô giáo Đặng Thị Lịch - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các học sinh đạt giải nhất
Cô giáo Trương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng tặng quà cho học sinh đạt giải nhì hội thi
8fcc57272647c3199a56.jpg

Cô giáo Bùi BÍch Thúy - Phó hiệu trưởng tặng quà cho học sinh đạt giải ba và giải khuyến khích

Hội thi “Rung chuông vàng” đã trở thành một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đồng thời để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh, các thầy cô giáo.

Năm 2019 : 3.597