Tuesday, 15/06/2021 - 21:10|
Năm 2021 : 2.671

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA THỰC HIỆN HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN PHẦN MỀM ZOOM

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT: “Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, hôm nay, 1/2, trường Tiểu học Trung Hòa đã triển khai chương trình của tuần 21 bằng hình thức dạy học trực tuyến.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT: “Học sinh tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, hôm nay, 1/2, trường Tiểu họcTrung Hòa đã triển khai chương trình của tuần 21 bằng hình thức dạy học trực tuyến.

Được sự chỉ đạo của cấp trên Trường Tiểu học Trung Hòa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về Cơ sở vật chất trang thiết bị, máy tính, máy chiếu, cammera.... để giáo viên trong nhà trường 100% thực hiện giảng dạy trực tuyến đảm bảo số lượng học sinh tham gia học đầy đủ nội dung chương trình.theo thời khóa biểu.

Học sinh thực hiện học trực tuyến trên truyền hình zoom

Các thầy cô giáo đều tâm huyết với nghề họp phụ huynh trực tuyến đưa ra kế hoạch thực hiện của lớp của trường. với phương châm dù khó khăn đến đâu thầy và trò cùng kết hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác giảng dạy trực tuyến đạt kết quả cao trong học tập.

Kết quả: Đạt 97% học sinh tham gia.