Monday, 22/07/2019 - 14:38|

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

Ngày 24/9 (tức 15/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2016 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Trung Hòa với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu Ngày hội, Cô giáo Trương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 1000 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn như bài Chiếc đèn ông sao và tiết mục nhảy Erobic vô cùng sôi động cùng màn múa Lân vô cùng sôi động. Tiếp đó các em được giao lưu với Chú Cuội và Chị Hằng ( do cô giáo Lan Anh và thầy Hiệp đóng vai) đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

Cũng trong buổi lễ thầy và trò nhà trường cũng được đón nhận những món quà vô cùng quý báu đến từ Đảng ủy, UBND, HĐND xã Trung Hòa và ban đại diện CMHS.

Để khép lại ngày hội, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn cho các em.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường với các em học sinh đồng thời cũng tạo cho các em có sân chơi, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Năm 2019 : 3.354