Friday, 15/11/2019 - 07:21|

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018-2019

Trường tiểu học Trung Hòa thông báo lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường tiểu học Trung Hòa thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018 - 2019 như sau:

• Lịch tuyển sinh vào lớp 1:

1/ Đối tượng tuyển sinh: học sinh 6 tuổi sinh năm 2012 thuộc hộ khẩu thường trú tại xã Trung Hòa. Trẻ em bị tàn tật, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi 7 đến 9 tuổi.

2/ Thời gian tuyển sinh:

a/ Tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/7/2018 đến 03/7/2018.

• Các bậc phụ huynh mang hồ sơ trực tiếp xuống trường Tiểu học để nhà trường đăng ký hộ hoặc tự truy cập trang web để đăng ký.
  • Quy trình đăng ký Tuyển sinh trực tuyến của CMHS qua trang Web.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến: CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học: 2018 - 2019.

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh: Cha mẹ HS nhập mã HS và mật khẩu, nhấn nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5: Đăng ký thành công: Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đặng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký  của HS, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

CMHS có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

Ghi chú:  Trường hợp HS chưa được cấp mã số đăng ký trực tuyến: Gia đình mang hồ sơ tới cơ sở giáo dục (nơi HS học năm học 2017 -2018) để cơ sở giáo dục cập nhật dữ liệu vào hệ thống và cấp mã đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

b/ Đăng ký tuyển sinh trực tiếp và nhận hồ sơ tuyển sinh:

+ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày mùng 13/7 đến hết ngày 18/7/2018. (không làm việc vào các ngày thứ 7, chủ nhật)

- Buổi sáng : từ 7h 30 đến 11h.

- Buổi chiều: từ 14 h đến 16h30

+ Hồ sơ tuyển sinh gồm: Đơn xin học, bản sao giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu) bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện (kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an xã (theo đúng thời gian quy định)

Hội đồng tuyển sinh trường tiểu học Trung Hòa rất mong các bậc phụ huynh có con thuộc đối tượng tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018 - 2019 đến trường nhập học đúng thời gian qui định.

T/M hội đồng tuyển  sinh

Trường Tiểu học Trung Hòa

Năm 2019 : 4.455