Saturday, 21/05/2022 - 21:50|
Năm 2022 : 2.905

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH TRUNG HÒA CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TH TRUNG HÒA  CHÀO ĐÓN  NĂM HỌC MỚI  2021 - 2022 TRÊN TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

- Ngày 3/9 /2021 để chuẩn bị chào đón năm học mới 2021 - 2022 Thực hiện công văn cấp trên trường TH Trung Hòa đã xây dựng kế hoạch, chương trình lễ khai giảng trực tuyến và thông báo tới toàn thể cán bộ giáo viên phụ huynh học sinh trong toàn trường.

- Ngày 5/9/2021 hòa trong không khí chào đón năm học 2021-2022  bằng Lễ khai giảng chung của toàn thành phố Hà Nội, thầy và trò trường TH Trung Hòa để lại phía sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống, tạm để lại phía sau những lo âu, thắc thỏm về đại dịch Covid-19, tập thể sư phạm nhà trường, toàn thể các bậc phụ huynh cùng hơn một ngàn học sinh nhà trường đón năm học mới với Lễ khai giảng đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử khai trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tất cả các điểm cầu của nhà trường, của mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi gia đình học sinh đều sẵn sàng nghe hiệu lệnh thiêng thiêng chào năm học mới. Một năm học cứ đến rồi lại đi, mùa thu đón ngày khai trường, mùa hạ khép lại năm học cũ. Vậy mà cảm xúc đón ngày khai giảng chưa bao giờ xữa cũ trong mỗi nhà giáo, mỗi học trò, mỗi bậc phụ huynh. Cảm xúc tươi mới của ngày khai trường luôn là điều thiêng liêng, có ý nghĩa thôi thúc thầy và trò chinh phục những thử thách mới, gặt hái thành công mới. Năm học 2021-2022  lại càng đặc biệt. Dù Lễ  khai giảng online nhưng không làm nhạt đi cảm xúc chờ đợi, háo hức, bâng khuâng, xốn xang trong trái tim thầy và trò.

Đúng 7h30 phút, thầy - trò đứng trang nghiêm trước màn hình máy tính, điện thoại thông minh tiếp sóng Lễ khai giảng năm học 2021-2022 do Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tổ chức và truyền hình trực tiếp tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bài Quốc ca vang lên, lá cờ Tổ quốc bay phất phới giữa bầu trời mùa thu Hà Nội. Những giây phút triệu trái tim hòa trong cảm xúc tự hào về dân tộc Việt Nam.

- Với niềm vui hào hứng của học sinh bắt đầu tiết học đầu tiên,các em học sinh được nghe phổ biến nội quy, quy định của nhà trường và nghe thầy cô hướng dẫn việc chuẩn bị đồ dùng, phương tiện, thiết bị học tập, tuyên truyền ATGT phòng chống Covid 19, phòng chống TNTT...nắm bắt kế hoạch học tập của trường, của lớp.