Tuesday, 30/11/2021 - 04:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRUNG HOÀ - CHƯƠNG MỸ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 412
Năm 2021 : 5.500

TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

   Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đời sống của nhiều hộ dân vùng bị thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn, cần sự chung tay giúp đỡ của đồng bào cả nước.

           Với tinh thần cao nhất chủ động phòng chống thiên tai bão lũ, hạn chế thiệt hại về người và tài sản của nhân dân và nhà nước; các cấp, các ngành đã tập trung các nguồn lực để hỗ trợ nhân dân vùng bị bão lũ. Mặc dù vậy, cuộc sống của hàng triệu người dân trong vùng bị thiệt hại đang hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ che mưa, tránh nắng; lúa, hoa màu, gia cầm, gia súc mất mát, sản xuất và đời sống gặp nhiều khó khăn chưa thể phục hồi ngay được.

          Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” dành tình cảm cho học sinh vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống nhân dân của các tỉnh bạn, cũng như các địa phương trong tỉnh. Với tình hình cấp bách trên Liên đội trường TH Trung Hòa long trọng tổ chức
chương trình từ thiện “Kết nối trái tim” ủng hộ học sinh Miền Trung thân yêu….

   Bên cạnh đó Đoàn viên thanh niên trường tiểu học phối kết hợp với Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức chương trình " Rửa xe tình nguyện" nhằm gây quỹ ủng hộ học sinh miền Trung thân yêu.

 

   Chương trình từ thiện Kết nối trái tim” ủng hộ Miền Trung thân yêu diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả  tiền và vật chất quyên góp được nhà trường sẽ gửi tới các bạn học sinh  miền Trung thân yêu