Tuesday, 15/06/2021 - 19:35|
Năm 2021 : 2.670

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐẠI DỊCH COVID 19/ 2021

Thầy cô cùng các bậc phụ huynh thực hiện một số công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường sau đại dịch covid 19 /2021

Thực hiện công văn số388/UBND-YT về việc thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trước khi đón học sinh trở lại trường học ngày 27/2/2021.

Trường Tiểu học Trung Hòa đã lên kế hoạch, phương án đưa ra những giải pháp để đón học sinh quay trở lại trường ngày 2/3/2021.

Nhà trường đã họp trực tuyến với phụ huynh học sinh, tuyên truyền về cách phòng chồng dịch Covid 19 thực hiện đúng theo thông điệp 5K

Họp Hội đồng sư phạm nhà trường về  phương án phòng chống dịch bệnh đối với giáo viên học sinh và khách đến nhà trường.

- Tổng vệ sinh khử khuẩn bằng ClorraminB tất cả khuôn viên, lớp học, khu hiệu bộ trong nhà trường.

Ngày 3/2 thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa đã được quay trở lại trường. trong tình hình dịch bệnh còn diễn ra hết sức phức tạp nhà trường đã thực hiện thông điệp 5K cho học sinh khi tới trường.

-Cán bộ giáo viên,nhân viên trong nhà trường đến đón học sinh, hướng dẫn học sinh, rửa tay, xịt dung dịch sát khuẩn, phân luồng dãn cách, Giáo viên đứng của lớp đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp.

.