Saturday, 21/05/2022 - 23:42|
Năm 2022 : 2.906

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU VỚI CHỦ ĐỀ: " CHUNG TAY BẢO ĐẢM THỰC HIỆN QUYỀN TRẺ EM, BẢO VỆ TRẺ EM TRONG THIÊN TAI DỊCH BỆNH"

-Thực hiện kế hoạch 242/KH/UBND ngày 01/9/2021 của UBND huyện về việc tổ chức hoạt động tết trung thu năm 2021 trên đại bàn huyện

Thực hiện kế hoạch 743/KH - GD&ĐT này 7/9/2021 về tổ chức hoạt động " Tết trung thu" Cho học sinh trên địa bàn huyện năm 2021  với chủ đề: "Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh".

Tết Trung thu đã đến trong niềm vui hân hoan của các con  học sinh Trường TH Trung Hòa Tổ chức  chương Trình  “Ngày Hội Trăng Rằm” trực tuyến với chủ đề Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” để các em ôn lại những kỷ niệm  đẹp của trung thu năm trước đến trung thu năm nay....

Năm nào cũng vậy học sinh  đón mừng Trung thu khi năm học mới vừa chính thức bắt đầu.Tết Trung thu sẽ tiếp thêm cho các em học sinh tinh thần lạc quan, yêu đời và nhiều  ước mơ thiết thực.Trường Tiểu học Trung Hòa cũng có 50 xuất quà gửi tặng các bạn  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết trung thu về.

Trường Tiểu học