Tuesday, 30/11/2021 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRUNG HOÀ - CHƯƠNG MỸ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 412
Năm 2021 : 5.500

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ngày 5/9/2020 hòa chung với niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

  

            Hòa chung trong không khí thi đua của cả nước hướng tới kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam và 51 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu. Hôm nay,cùng với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

           Rất vinh dự cho thầy và trò nhà trường Lễ khai giảng được đón đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND xã, Ban đại diện CMHS đã về dự buổi lễ và động viên thầy và trò nhà trường.

 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc xã có lãng hoa chúc mừng buổi lễ khai giảng

 

        Do tình hình của dịch covid 19 diễn ra rất phức tạp nên nhà trường tổ chức  lễ khai giảng năm học mới theo sự hướng dẫn của cấp trên tổ chức ngắn gọn, đơn giản và đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch, nhà trường đã lên kế hoạch kịch bản, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch cho phụ huynh,học sinh và khách đến cổng trường rửa tay sát khuẩn,đo thân nhiệt, ngồi dãn cách, đeo khẩu trang…

        Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mở đầu chương trình là các thầy cô giáo,các anh chị học sinh chào đón các em học sinh vào lớp 1. Các em được lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới,được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và những lời dặn dò của các thầy cô.

Cô giáo Đặng Thị Lịch -  Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho học sinh vào lớp 1
Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

 

       Cũng trong buổi lễ MTTQ xã Trung Hòa tặng 7 xuất quà  mỗi xuất trị giá 300.000 đồng  cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường tặng 26 bộ quần áo đồng phục và 10 xuất BHTT cho học sinh nghèo vượt khó. Bên cạnh đó 37 học sinh nghèo cũng được nhận những phần quà từ dự án ILO gồm cặp sách, vở và bút.

MTTQ xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Dự án Quốc tế ILO tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

                 Tiếng trống khai trường ngân vang và các em học sinh, các thầy cô giáo cũng đã sẵn sàng tâm thế để bắt đầu một năm học mới. Sau khi kết thúc buổi lễ thầy và trò nhà trường bắt đầu những tiết học đầu tiên của năm học với hy vọng một năm học mới gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Đặng Thị Lịch - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường