Tuesday, 15/06/2021 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRUNG HOÀ - CHƯƠNG MỸ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 49
Tháng 06 : 355
Năm 2021 : 2.670

VUI TRUNG THU NĂM HỌC 2020 - 2021

   Thế là cái tết trung thu thật vui vẻ và ‎ý nghĩa đã đến, không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung thu năm học 2020- 2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. 

Nhằm thực hiện có hiệu quả và đồng bộ các hoạt động trong dịp tết trung thu, tạo điều kiện cho học sinh trong nhà trường đều có một tết Trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo. Để tạo cơ hội cho học sinh chủ động, tích cực tham gia các vấn đề liên quan đến trẻ em, thu hút trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thực hiện tốt các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục học sinh, để học sinh có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

- Thực hiện có hiệu quả các chính sách, chương trình và vận động xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng môi trường an toàn lành mạnh, thân thiện với học sinh. Phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến học sinh , phòng, chống tai nạn, thương tích, phòng chống dịch Covid - 19 cho học sinh.

- Tăng cường công tác truyền thông,vận động,huy động nguồn lực các cấp,các ngành,tổ chức,cá nhân, gia đình và toàn xã hội cho công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

- Do tình hình dịch Covid- 19 diễn ra còn rất phức tạp nên buổi Trung thu  trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức cho mỗi lớp1 số học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập về tại hội trường tham dự Trung thu và truyền hình trực tiếp qua phần mềm lên  máy tính các lớp học. Giáo viên mở phần mềm phát trực tiếp chương trình của nhà trường cho học sinh xem và tổ chức trung thu tại lớp. 

          - Trong chương trình các em được lắng nghe Cô giáo Trương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của  Chủ tịch nước - Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư khen ngợi, động viên và chúc tết các cháu thiếu nhi nhân dịp Trung thu này.

Cô giáo Trương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường Đọc thư của Chủ tịch nước 

       - Trong chương trình các em được tham gia các tiết mục văn nghệ, được tìm hiểu về ý nghĩa ngày tết Trung thu, được phá cỗ vui chơi.

           - Buổi liên hoan vui tết Trung Thu được diễn ra thành công tốt đẹp, các em hồ hởi phấn khởi, hân hoan khi được Vui chơi phá cỗ Trung thu