Wednesday, 28/10/2020 - 20:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRUNG HOÀ - CHƯƠNG MỸ

CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thực hiện các công văn chỉ đạo của cấp trên. Trường tiểu học Trung Hòa tăng cường công tác phòng chống dịch bện viêm phổi cấp do virut corona gây ra.

Hiện nay, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trường Tiểu học Trung Hòa đã tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường và đưa ra các kế hoạch cụ thể:

  • Xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phương án ứng phó khi có dịch xảy ra tại địa phương; Chủ động cập nhật tình hình dịch bệnh và tăng cường công tác tuyên truyền về tình hình dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường; Gửi báo cáo kế hoạch phòng, chống dịch và phương án ứng phó với dịch Covid-19 về Phòng giáo dục và đào tạo, cập nhật tình hình phòng chống dịch bệnh vào thứ 6 hàng tuần.
  • Rà soát, quản lý, giám sát chặt chẽ và có các biện pháp cụ thể đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã đến và đi qua các vùng, các nước có dịch; Thực hiện đúng theo Quyết định 343/QĐ-BYT ngày 07/02/2020 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Báo cáo về Phòng giáo dục trong trường hợp đơn vị có cá nhân đến và đi qua các nước, các vùng có dịch trong thời gian từ tháng 11/2019 đến nay.
  • Thực hiện nghiêm túc Công văn số 490/BYT-MT ngày 06/02/2020 của Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại nơi làm việc, các văn bản chỉ đạo và các khuyến cáo khác của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  • Chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ sở y tế trên địa bàn trong việc theo dõi, giám sát, cập nhật và báo cáo kịp thời những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh và những trường hợp liên quan.
  • Trên đây là một số hình ảnh trong công tác vệ sinh phòng chóng dịch bệnh:
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 342
Năm 2020 : 3.842